Trang chủ » Tin Tức Nội Bộ » Sản Phẩm Tiện Ích» Một số vật dụng hiện đại cho căn bếp

Một số vật dụng hiện đại cho căn bếp

26/12/2015 14:02
Căn bếp của chúng ta không chỉ là nơi để nấu nướng mà còn là nơi để hâm nóng tình cảm gia đình và cải thiện các mối quan hệ. Một căn bếp sạch sẽ, tiện nghi sẽ mang lại nhiều cảm giác hơn khi nấu nướng cũng như ăn uống. Chính vì vậy, trang bị những đồ dùng nhà bếp sau sẽ giúp căn bếp của bạn hiện đại hơn rất nhiều.

Tủ bếp sang trọng


Chiếc tủ bếp được ví như 1 bộ phận của căn bếp, nó giúp bạn bảo quản và lưu trữ mọi thứ một cách gọn gàng, ngăn nắp. Tủ bếp hiện nay được thiết kế với rất nhiều loại khác nhau, có thể là những mẫu tủ đơn giản nhưng cũng có thể là tủ được thiết kế cầu kỳ. Chúng ta có thể chọn tủ bằng gỗ đầy sang trọng hoặc tủ inox bóng loáng cho căn bếp của mình để giúp chúng trở nên sang trọng hơn.

Chậu rửa hút âm


Tiếng nước chảy từ chậu rửa có thể làm cho căn bếp của bạn không còn giữ được sự sang trọng, tinh tế nữa. Để giảm bớt những tiếng ồn này bạn hãy sử dụng những loại chậu rửa hút âm mới SilentShield mới để mang lại không gian yên bình cho căn bếp. Loại chậu rửa này được tích hợp công nghệ hút âm và tích hợp cả phụ kiện bếp nên giúp căn bếp của bạn trở nên ngăn nắp, gọn gàng hơn.

Vòi nước cảm biến


Sẽ thật sự rất tiện lợi và tuyệt vời khi bạn trang bị vòi nước cảm biến cho căn bếp của mình. Những lúc bạn làm thức ăn bị bẩn tay hoặc khi vừa nhào bột bánh xong thì vòi nước này sẽ giúp ích bạn rất nhiều đấy. Hãy thay chiếc vòi truyền thống bằng vòi nước cảm biến thông minh có khả năng bật, tắt nước theo cử chỉ tay của bạn.

Tủ lạnh thông minh


Hầu như mỗi căn bếp đều có một chiếc tủ lạnh và khi cần kiểm tra xem trong tủ lạnh còn những gì chúng ta đều phải mở chúng ra phải không nào. Nhưng hiện nay, với sự cải tiến của khoa học kĩ thuật thì các chị em có thể kiểm tra thức ăn mà không cần mở tủ. Thông qua hệ thống Smart View mọi thứ trở nên thuận tiện hơn rất nhiều.


T.T

Khác