Giới thiệu

Trong các dụng cụ nấu ăn của người nội trợ không thể thiếu một chiếc thớt vốn được dùng để cắt, chặt, thái rất nhiều nguyên liệu, đồ ăn. Một tấm thớt đẹp, vừa vặn sẽ giúp các bà nội trợ có hứng thú hơn trong việc mang lại những món ăn ngon cho gia đình. Một chiếc thớt sạch, an toàn sẽ góp phần mang lại bữa ăn ngon, hợp vệ sinh giúp bảo vệ sức khỏe cho cả nhà.

Ngày nay, thớt có rất nhiều chủng loại như nhựa, thủy tinh…, tuy nhiên chiếc thớt gỗ vẫn được ông bà ta vẫn quen dùng cho đến ngày nay bởi thớt gỗ có nhiều ưu điểm hơn các loại thớt khác. So với các loại thớt có chất liệu khác thì thot go an toàn hơn, bởi được làm từ gỗ thiên nhiên nên không chứa các hóa chất độc hại. Khi cắt thái bằng loại thớt này, nếu có những vụn gỗ thì cũng không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Thớt gỗ có nguồn gốc từ thiên nhiên sau khi qua bàn tay khéo léo của con người và thiết bị máy móc hiện đại, nó trở nên nhẵn bóng, láng mịn, cùng với nhiều kiểu dáng phong phú, kích thước phù hợp sẽ giúp bạn thích thú hơn với công việc nấu nướng hàng ngày.