Trang chủ » Tin Tức Nội Bộ » Sản Phẩm Tiện Ích» Những ý tưởng mới cho chiếc khay gỗ

Những ý tưởng mới cho chiếc khay gỗ

05/12/2015 11:42
Những chiếc khay gỗ không chỉ có tác dụng trong bếp mà còn có thể được sử dụng với nhiều chức năng và mục đích khác lắm đấy nhé. Bạn không tin ư? Hãy thử thực hiện theo những điều sau, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất thích thú cho mà xem.

1. Dán giấy màu ánh vàng


Chiếc khay gỗ đựng đồ rẻ tiền sẽ trở nên sang trọng, lấp lánh hơn rất nhiều nếu bạn sử dụng giấy màu ánh vàng dán lên chúng. Một diện mạo mới của chiếc khay sẽ xuất hiện. Với chiếc khay mới này bạn có thể sử dụng vào nhiều việc rồi đấy, thậm chí chỉ đơn giản là dùng để trang trí cho căn phòng của mình trở nên ấn tượng hơn.

2. Làm khay gỗ hình lục giác

Hãy tậu cho mình những chiếc khay gỗ hình lục giác, chỉ vậy thôi cũng đủ làm không gian trở nên tươi mới hơn và không còn sự đơn điệu hay tẻ nhạt nữa.

3. Biến khay đựng thức ăn thành chiếc bảng tí hon


Bạn có bao giờ nghĩ chiếc khay gỗ đựng thức ăn có thể biến thành một chiếc bảng đen hay không? Không khó để làm được điều này, chỉ đơn sơn đen khay gỗ, viền sẽ dùng màu vàng, thêm vài dòng sơn chữ màu trắng là đã có tấm bảng đen phấn trắng rồi. Nó sẽ giúp bữa ăn của bạn thú vị hơn khi dùng nó để bê thức ăn đấy nhé.

4. Làm khay để đồ trang điểm sang trọng


Với chiếc khay này, bạn sẽ có được một khay đựng đồ trang điểm cực kỳ đẹp và ấn tượng. Một chút khéo léo, một chút sáng tạo và biến chúng thành vật hữu dụng cho phòng ngủ của mình. Nên chọn màu trắng sữa để chiếc khay đẹp hơn và tô điểm cho không gian trong phòng ngủ tốt hơn.

5. Dán băng dính màu chấm bi lên mặt khay


Có một cách làm mới chiếc khay của mình hết sức đơn giản là sử dụng những miếng băng dính chấm bi màu sắc lên nó. Bạn có thể chọn chấm bi hoặc nhiều màu sắc, họa tiết khác mà bạn thích để trang trí cho chiếc khau này.

Và còn rất nhiều ý tưởng mới lạ cho chiếc khay gỗ của bạn đấy.
T.T

Khác