Khay gỗ chia ngăn

Trước đây, tủ bếp thường được chia thành các hộc và có cánh mở theo chiều đứng mà không dùng ngăn kéo quá nhiều. Song, với phụ kiện tủ bếp đa dạng và thông minh như hiện nay thì thiết kế ngăn kéo đã dần được yêu thích hơn. Và lúc này, khay gỗ chia ngăn được sử dụng như là một phụ kiện không thể thiếu. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ đưa ra các lý do vì sao nên sử dụng khay gỗ chia ngăn tủ bếp.

1. Khay gỗ chia ngăn giúp dụng cụ bếp gọn gàng hơnHiện nay ngoài việc lắp đặt ray âm giảm chấn với thanh gỗ thì việc đầu tư một khay gỗ chia ngăn lắp vào trong ngăn kéo tủ bếp cũng dần trở nên phổ biến hơn. Giải pháp này giúp các bà nội trợ có thể sắp xếp được dụng cụ trong nhà bếp gọn gàng, ngăn nắp. Ngoài ra, bạn cũng không cần phải mất quá nhiều thời gian để sắp xếp nhiều đồ dùng trong bếp mà không được gọn gàng như để vào ngăn nhỏ này. 

Còn tùy vào thiết kế cũng như tài chính của bạn ra sao mà khay gỗ chia ngăn sẽ có công dụng gì, giá bán ra sao. Với những khay gỗ thông thường sẽ có giá vài trăm ngàn và được chia ngăn để đựng thìa, đũa, dao, nĩa,… Song cũng có một số sản phẩm với lên đến vài triệu đồng với tính năng thông minh, thiết kế độc đáo để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người dùng. 

2. Khay gỗ chia ngăn giúp đựng nhiều đồ hơn

Thông thường bạn phải mua ống đũa để đựng đũa muỗng, kệ để bày dao, gia vị,… Như vậy nó vừa rất tốn kém chi phí lại chiếm nhiều diện tích trong không gian nhà bếp. Với những căn nhà phố hay chung cư có diện tích bếp chật hẹp thì sẽ làm vướng víu, khó chịu cho các bà nội trợ mỗi khi vào bếp. Còn với thiết kế khay gỗ chia ngăn được coi là giải pháp tối ưu không gian, một vật dụng có thể đựng được rất nhiều món đồ khác nhau. Chỉ cần kéo ngăn tủ bếp ra bạn sẽ thấy bên trong là khay gỗ với những ô vuông, chữ nhật được chia một cách khéo léo, qua đó giúp việc sắp xếp đũa, muỗng, dao, nĩa và nhiều dụng cụ nhà bếp khác được dễ dàng hơn. 

3. Khay gỗ chia ngăn giúp dễ lấy đồ hơn

Đồ dùng trong bếp có rất nhiều loại và thậm chí là những loại nhỏ nhất như dao thìa, nĩa, đồ gia vị,… Nếu như không được chia ngăn và sắp xếp lộn xộn sẽ gây mất thời gian và khó khăn cho việc lấy chúng sử dụng. Đôi khi để tìm một món đồ nào đó mà bạn cần dùng gấp lại không thể tìm ra được, điều này quả là bất tiện vô cùng. 

Ngược lại, với khay gỗ chia ngăn mọi thứ được tách biệt gọn gàng, bạn có thể ghi nhớ được vị trí của từng món đồ một nên việc lấy chúng ra là không hề tốn thời gian chút nào. Đặc biệt, ngăn kéo của tủ bếp cũng được lắp đặt thêm phần thanh trượt nên nếu bạn có muốn lấy những món đồ được sắp xếp trong cùng của khay gỗ chia ngăn cũng là chuyện không quá khó khăn. 

4. Khay gỗ chia ngăn an toàn sức khỏe

Các sản phẩm khay gỗ chia ngăn được làm hoàn toàn bằng chất liệu gỗ tự nhiên, qua đó giúp đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Dù bạn không dùng khăn lót bên dưới và sắp xếp chén đũa, dao, nĩa trực tiếp lên khay gỗ cũng vẫn được. Khi cần, bạn có thể lấy ra dùng ngay mà không phải rửa lại, chất liệu gỗ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của cả gia đình. Thậm chí, gỗ cũng là chất liệu có khả năng phân hủy nhanh, vượt trội hơn hẳn so với khay inox, khay nhựa, khay thủy tinh,… Do đó, lựa chọn sản phẩm này được coi là quyết định đúng đắn nhất của bạn. Còn nếu chưa tìm được địa chỉ cung cấp khay gỗ chia ngăn uy tín, chất lượng, đừng chần chờ gì mà hãy đến với công ty Chân Tình. 

Chúng tôi là một địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm khay gỗ tròn, khay gỗ chữ nhật, khay gỗ vuông và đặc biệt là khay gỗ chia ngăn cho tủ bếp. Các sản phẩm của chúng tôi luôn được kiểm định đầy đủ về chất lượng cũng như độ an toàn trước khi đưa ra ngoài thị trường. Đặc biệt, vì trực tiếp sản xuất và phân phối ra ngoài thị trường mà không qua bất kỳ khâu trung gian nào, do đó mà chúng tôi luôn bán sản phẩm với mức giá cạnh tranh nhất. 

Thùy Duyên